Skip to content Skip to footer
0
Starting 7 Tháng Mười Một, 202317.00 - 20.302 weeks

 

Gói Tarot cho phép người xem được hỏi về những câu hỏi liên quan đến công việc, tình cảm, cuộc sống, gia đình, bạn bè,… Reader sẽ trả lời những câu hỏi của người xem thông qua việc dịch các trải bài. Thời gian trong trải bài có thể xem được từ quá khứ đến tương lai ngắn trong khoảng từ 6 tháng đến 1 năm (tùy vào Reader). Người xem nên có câu hỏi cụ thể nhất có thể để nhận được câu trả lời chính xác và chi tiết nhất đến từ trải bài.

Tình cảm & Các mối quan hệ

 • Tình cảm của người đấy đối với mình ?
 • Người ấy nghĩ gì về mình /mối quan hệ này ?
 • Xu hướng tương lai của mối quan hệ này ?
 • Lời khuyên cho mối quan hệ là gì ?
 • Chuyện tình cảm của mình thời gian tới sẽ ra sao ?

Công việc & Sự nghiệp

 • Tình hình công việc sắp tới ?
 • Mình có nên dừng công việc hiện tại ?
 • Mình có nên tìm công việc mới ?
 • Giữa JOB A và JOB B mình nên chọn cái nào ?
 • Tình hình tài chính thời gian tới ?

Các combo xem Tarot Online

Combo 1

49.000đ 1 câu hỏi trong vòng 15 phút.

Combo 2

99.000đ 3 câu hỏi trong vòng 30 phút.

Combo 3

199.000đKhông giới hạn câu hỏi trong vòng 45 phút.

Chú ý:

 1. Không nên hỏi dò để thử độ chính xác từ bài bằng những câu hỏi lệch sự thật (Ví dụ như hỏi thời gian tới mình có người yêu không nhưng trên thực tế hiện tại đã có người yêu rồi).
 2. Không nên hỏi những câu yêu cầu thời gian chính xác (Ví dụ như bao lâu nữa mình có người yêu, cụ thể bao ngày bao tháng nữa,…) do Tarot là bộ công cụ miêu tả tình huống.
 3.  Với mỗi một câu hỏi, người xem có thể hỏi thêm các chi tiết chưa rõ ràng hoặc yêu cầu giải thích thêm từ trải bài của Reader. Nếu người xem hỏi một câu cần trải một trải bài mới thì sẽ được tính là 1 câu hỏi mới. (Ví dụ câu hỏi 1 là chuyện tình cảm thời gian tới của mình thế nào. Reader có thể trả lời thêm mà không tính là câu hỏi mới nếu người xem hỏi những câu như mình có nên đến với người bạn miêu tả trong trải bài không,… Còn nếu như người xem hỏi vậy nếu bỏ qua người được miêu tả trong trải bài, mình có đối tượng nào khác không thì sẽ được tính là một câu mới do cần trải bài mới)
 4.  Tarot sẽ đưa cho người xem câu trả lời để giải quyết vấn đề tiềm tàng của người xem, vì vậy, có thể sẽ đưa các thông tin liên quan đến quá khứ, hiện tại, tương lai liên quan đến vấn đề để người xem có thể có cái nhìn khách quan nhất!.

Feedback

Hạnh Nguyễn

Hạnh Nguyễn

Mai Anh

Mai Anh

Thương Nguyễn

Thương Nguyễn

Giới thiệu về Klamdy Tarot

Klamdy Tarot là địa chỉ xem Tarot Online uy tín số một Việt Nam, với bề dày lịch sử trên 6 năm hoạt động. Chúng tôi là đội ngũ Tarot Reader đã được thông qua tuyển chọn và huấn luyện để có thể đem đến cho khách hang những trải nghiệm tốt nhất. Không chỉ có Tarot, hiện nay, Klamdy đã mở rộng dịch vụ sang các bộ môn tâm linh – huyền học khác như Bài Trà – Tea Leaf, Bản Đồ Sao – Birth Chart, Bài Tây.

Hãy đến với Klamdy Tarot để chữa lành bản thân, hoàn thiện chính mình và hé mở tương lai nhé!

 

 

Add Comment

ThemeREX © 2022. All rights reserved.